Hàm VLOOKUP nâng cao – download bài tập hàm vlookup

Hàm vlookup nâng cao – download bài tập hàm vlookup

Download bài tập thực hành cách sử dụng Hàm vlookup nâng cao. Trong bài tập này các bạn sẽ phải dùng hàm vlookup kết hợp với các hàm excel khác nhau để tìm kiếm thông tin.

1. Đôi nét về bài tập hàm vlookup nâng cao.

Đây là một trong những bài tập thuộc bài Test kỹ năng excel phỏng vấn vị trí Kế toán quản trị cho một công ty tại Hà Nội. Công ty đã tuyển được người nên ad chia sẻ đề thi để các bạn có thêm tài liệu tham khảo.

Đề bài về hàm vlookup nâng cao được ad thiết kế để kiểm tra khả năng vận dùng hàm, kết hợp nhiều hàm excel trong một công thức excel. Lưu ý rằng, đề bài đã được đưa ra ở dạng rút gọn để phù hợp với một bài kiểm tra, trên thực tế công việc, yêu cầu sẽ khó hơn đôi chút.

2. Link download bài tập hàm vlookup nâng cao trong excel

Các bạn sau khi làm xong bài tập có thể gửi bài làm về email: webkynang.vn@gmail.com, ad sẽ xem bài làm của bạn và chấm điểm một cách khách quan. Để bạn biết rằng, kết quả mình làm đang ở đâu, tiêu chí:

– Kết quả đúng

– Kỹ năng sử dụng, kết hợp hàm để đạt hiệu quả

 

Click like 1 trong 3 nút dưới đây để download

[sociallocker]Link download bài tập hàm vlookup[/sociallocker]

bài tập hàm vlookup nâng cao trong excel ham vlookup nang cao

 

Để luôn cập nhật kiến thức về Excel – Bạn nên đăng ký nhận bài viết mới qua email nhé:

Click để đăng ký

Lưu ý: Sau khi đăng ký, bạn hãy vào email vừa đăng ký để xác nhận đăng ký (Có thể thư kích hoạt bị rơi vào hòm thư spam – bạn hãy vào hòm thư spam để kiểm tra nhé)


thichthiclick

No Responses

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.