Wpro.vn - #1 Về phần mềm/ File Excel | Học Excel với Huấn Luyện Viên 1 kèm 1 liên hệ zalo: 0389 978 430

Bài tập hàm IF lồng trong excel có Video giải bài tập. Là bài tập đứng thứ 2 trong danh sách các bài tập excel được giới thiệu tới độc giả của webkynang.vn chính bởi lẽ đây là hàm rất quan trọng.
he thong bai tap excel bai tap ham if cách sử dụng hàm if bài tập hàm if lồng trong excel

À, mà bạn đã biết cách sử dụng hàm if chưa và bạn biết có bao nhiêu cách vận dụng hàm if với các hàm khác không? Nếu bạn muốn học về hàm này một cách bài bản từ cấp độ thấp tới cấp độ cao và muốn học cách kết hợp với các hàm khác; thì hãy click xem bài viết All in one về hàm IF nhé.

Và sau đó bạn có thể tải bài tập thực hành ở dưới đây.

1. Link Download bài tập hàm if lồng trong excel

Like để download bài tập hàm if lồng trong excel, trước khi tải bạn đừng quên click like 1 trong 3 nút like bên trái: FB, G+, Twitter để ủng hộ tinh thần cho ad nhé.

Link download

Đây là dạng bài tập kinh điển và cơ bản nhất cho hàm Nếu <-> Thì lồng (IF lồng). Để phát huy hiệu quả tốt nhất của việc thực hành, các bạn tải bài tập về và tự xử lý. Nếu gặp khó khăn không giải được thì mở lại bài viết trên website và xem phần hướng dẫn bằng video ở dưới đây.

Và để không mất thời gian tìm lại bài viết thì bạn hãy nhấn CTRL + D và lưu lại bài viết này vào thanh công cụ phía trên của trình duyệt nhé. Khi cần xem lại bài thì chỉ cần click vào địa chỉ vừa lưu là ra ngay.

2. Video bài giải hàm if lồng trong excel

Video được ghi hình với chất lượng HD (720), tùy thuộc vào tốc độ truy cập internet của nhà bạn để quyết định việc lựa chọn độ phân giải của video sao cho không bị giật mà hình ảnh vẫn sắc nét.

Để chỉnh được độ phân giải của video, bạn tick vào hình bánh răng phía dưới bên phải của video và chọn độ phân giải phù hợp nhé.

Lưu ý:

Trong video hướng dẫn dưới đây ad chỉ hướng dẫn các bạn cách sử dụng hàm if lồng hàm if để tính toán kết quả mà bài tập yêu cầu. Ngoài ra, còn những yêu cầu khác như định dạng, chỉnh bảng biểu các bạn phải nghiêm túc hoàn thiện các yêu cầu đó. Kỹ năng định dạng quan trọng không kém kỹ năng sử dụng hàm excel đâu nhé các bạn.

cach-truong-kiem-80-tr-ngay