Wpro.vn - #1 Về phần mềm/ File Excel

Bài viết Mega-Excel là bài viết nằm trong Series các bài viết chất lượng cao của Excel.webkynang.vn chuyên về Excel. Trường dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để chuẩn bị nội dung, hình ảnh, video để có thể Cung cấp nhiều giá trị nhất tới bạn.bai-viet-mega-excel bài viết

Mục đích cuối cùng là giúp bạn thành Người làm chủ Excel. Chính bạn đó – Không phải ai khác.

Và chỉ ở Excel.webkynang.vn bạn mới được đọc các bài viết dạng Mega-Excel.

  • Mega: Lớn, Super, Tuyệt vời
  • Excel: Đương nhiên là chỉ chuyên cho Excel thôi

Các chủ đề mà bài viết Mega-Excel hướng tới không bị giới hạn và chắc chắn trong tương lai gần thì ở bất kỳ mảng nào của Excel đều có những bài viết chất lượng cao dạng này.

Các bạn hãy thường xuyên theo dõi Excel.webkynang.vn để cập nhật bài viết mới.

Nhưng!

Đặc biệt quan trọng đó là đừng quên thi thoảng xem lại các bài viết bạn đã đọc nhé.

Bởi lẽ, Trường thường xuyên bổ sung kiến thức mới, chỉnh sửa hình ảnh, thêm video,… và nhiều thứ khác vào các bài đã có để bài Mega sẽ trở thành Mega của Mega-excel 🙂

Bạn phải lưu lại website để đọc khi cần:

  • Lưu vào Facebook: Bạn có thể copy đường link bài viết hay và dán vào Facebook của mình. Để vừa chia sẻ cho bạn bè cùng biết vừa là để lưu lại đọc khi cần, đỡ tốn thời gian tìm kiếm.
  • Lưu vào trình duyệt web: Đây là cách Trường hay làm nhất với những bài viết có chất lượng cao, hữu ích. Cách làm như sau: Ta nhấn Ctrl + D, sau đó chọn lưu vào thanh Dấu trang hoặc bạn có thể tạo sẵn một folder riêng cho Excel để quản lý các bài viết hay về excel.

Mọi ý kiến góp ý, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Email: webkynang.vn@gmail.com

Chào thân ái !  và Quyết thắng.