Wpro.vn - #1 Về phần mềm/ File Excel | Học Excel với Huấn Luyện Viên 1 kèm 1 liên hệ zalo: 0389 978 430

Tổng kết lớp excel dành cho Kế Toán Viên – Đại Học Thương Mại.

Ngày 20/04/2019 vừa qua, Webkynang đã có buổi đào tạo excel trực tiếp cho sinh viên trường ĐH Thương Mại tại văn phòng.

 

Trước khi học, Webkynang đã thực hiện Pre-training, giúp các em có những kiến thức nền cơ bản nhất.

Nội dung chính của 1 phần bài học như ảnh dưới:

Đào tạo excel

 

Việc truyền tải kiến thức đến học viên luôn là một việc không dễ. Để hiểu và áp dụng luôn vào làm bài tập thực tế mới là điều quan trọng. Gần tám giờ học, với những kiến thức thực tiễn, kiến thức chuyên ngành, tất cả đã hoạt động hết công suất

Nội dụng phục vụ cho chính việc đi làm như:

  • Tạo bảng chấm công tính lương
  • Tổng hợp các báo cáo
  • Tạo file excel trong công việc.

Một số ý kiến nhận xét của sinh viên về buổi đào tạo excel

Soạn bài giảng cũng rất quan trọng, nhưng việc truyền tải lượng kiến thức đó tới các học viên.  Để học và hiểu áp dụng vào làm bài tập thực tế mới là điều quan trọng nhất.

Buổi học diễn ra vô cùng vui vẻ và thuận lợi,học viên cảm thấy thoải mái với sự vui vẻ của giáo viên nên bớt căng thẳng, tiếp thu được nhiều kiến thức.

 

Một số ý kiến của học viên sau buổi học:

Bạn Tâm Lê: “Em xin chân thành cảm ơn anh Phạm Trường, chị Hoàng Anh, Webkynang đã tổ chức cho chúng em một khóa học ý nghĩa này. Qua khóa học chúng em được biết nhiều hơn về excel, đặc biệt là excel trong kế toán. Em thực sự rất ấn tượng bởi sự nhiệt tình chu đáo của anh chị, buổi học rất vui vẻ và anh chị rất tận tâm giảng dậy cho chúng em. Một lần nữa em xin gửi riêng lời cảm ơn đến cô phương và anh Phạm Trường đã cho em cơ hội tham gia khóa học cùng các bạn. Em xin chúc cho Webkynang ngày càng phát triển và trong tương lai có thể tổ chức cho chúng em nhiều khóa học ý nghĩa như vậy ạ. ”

Đào tạo excel

 

Bạn Đỗ Dung: “Em xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến anh Trường và chị Hoàng Anh và team Webkynang đã ưu ái trao học bổng. Đã nhiệt tình trainning những kiến thức vô cùng bổ ích dù thời tiết khá nực, nhưng tất cả mọi người đều làm việc quên giờ giấc . Qua buổi học hôm nay,em đã trau dồi cho bản thân được rất nhiều kiến thức bổ ích. Không chỉ dành riêng cho chuyên ngành kế toán, mà còn phục vụ cho nhiều ngành nghề khác. Cuối cùng, em xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến anh chị cùng team Webkynang. Kính chúc Webkynang ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.”

Đào tạo excel

 

Sau buổi học mà nhận được những lời nhận xét như vậy thì chẳng còn gì bằng. Dựa trên nền tảng kiến thức sẵ n có, các bạn tiếp thu nhanh hơn được bài giảng.

Càng có thêm động lực hơn nữa trong quá trình đào tạo excel. Webkyang Việt Nam cảm ơn những lời nhận xét của các bạn học viên, trường Đại học Thương Mại.

cach-truong-kiem-80-tr-ngay