Wpro.vn - #1 Về phần mềm/ File Excel | Học Excel với Huấn Luyện Viên 1 kèm 1 liên hệ zalo: 0389 978 430

Trong bài viết này ad gửi tới các bạn Giáo trình excel cơ bản cho excel 2003. Còn đối với giáo trình excel 2007, 2010, 2013 ad sẽ up lên trong thời gian tới. Tuy nhiên hầu hết các tính năng của excel 2003 mà bạn học được dưới đây đều vẫn sử dụng được trong các phiên bản sau. Và chủ yếu đây là các kiến thức căn bản mà bạn phải biết khi sử dụng excel.

giao trinh excel co ban 2003 2007 2010 2013 giáo trình excel cơ bản

Microsoft excel một trong những ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Do đó, việc bạn thành thành excel sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, ví dụ như:

– Tiết kiệm thời gian: Rất nhiều nhiệm vụ bạn được giao sẽ được xử lý trong vài phút nếu biết excel. Nhưng nếu không biết có thể bạn sẽ mất cả tuần.

– Cải thiện hiệu quả làm việc: Khi sử dụng excel, ta có thể trình bày dữ liệu một cách khoa học giúp ta xử lý công việc nhanh hơn, chính xác hơn

– Giúp Tỏa sáng khi là dân kế toán, nhân sự, tài chính,…: Giỏi excel sẽ giúp các bạn không những hoàn thành tốt công việc. Thậm chí còn đóng góp giá trị cho doanh nghiệp bằng việc hỗ trợ sale tang doanh số, tiết giảm chi phí,… Đảm bảo với bạn rằng ban sẽ tỏa sáng khi giỏi excel.

1. Giới thiệu về giáo trình excel cơ bản

Đây là giáo trình excel ở dạng cơ bản mà ad đã sưu tầm được. Hôm nay xin viết bài giới thiệu và up link để các bạn download về học (chống chỉ định với cao thủ excel). Xin chân thành cảm ơn tác giả của cuốn giáo trình vì những đóng góp vô giá này.

Một số nội dung chính có trong cuốn giáo trình excel cơ bản:

– Chương 1: Giới thiệu về Microsoft Excel

– Chương 2: Làm việc với Bảng tính (worksheet) – các thao tác cơ bản

– Chương 3: Giới thiệu các hàm trong excel

– Chương 4: Cơ sở dữ liệu trong excel

– Chương 5: Chèn hình ảnh, vẽ đồ thị trong excel

– Chương 6: In bảng tính, văn bản trong excel

Về cơ bản ad đánh giá đây là một giáo trình khá tốt cho việc làm quen với excel dành cho người bắt đầu. Mặc dù một số chỗ viết còn khá ngắn gọn, bạn có thể không hiểu cặn kẽ; nhưng bạn đừng lo, bạn vẫn còn một nguồn thông tin đầy đủ và cập nhật trên webkynang.vn. Hoặc bạn có thể đặt câu hỏi qua hòm mail của Ban quản trị webkynang.vn để xin trợ giúp.

2. Link download giáo trình excel cơ bản

Để hiện link download giáo trình excel cơ bản thì bạn cần click like ở bên trái hoặc 1 trong 3 nút dưới đây. Nếu không link không hiện thì bạn cần refresh lại trang web và thực hiện like 1 lần nữa.

Trong trường hợp không download được khi thử hướng dẫn trên, bạn hãy liên hệ với Ban quản trị theo địa chỉ: webkynang.vn@gmail.com. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Pass giải nén: webkynang.vn

[sociallocker]

Link download

[/sociallocker]

 

Lưu ý:

Do rằng ad sưu tầm được giáo trình từ internet và trong giáo trình cũng không nêu rõ tên tác giả. Do đó, nếu bạn là tác giả hoặc biết tác giả là ai thì hãy liên hệ với ad để ad bổ sung thông tin nhé.

Trong trường hợp bạn nào muốn dạy excel cho các độc giả của webkynang.vn thì cũng đừng ngại liên hệ với ad để ad làm cầu nối.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ ad trong mấy năm vừa qua.

Chúc các bạn buổi tối vui vẻ.

 

Để luôn cập nhật kiến thức về Excel – Bạn nên đăng ký nhận bài viết mới qua email nhé:

Click để đăng ký

Lưu ý: Sau khi đăng ký, bạn hãy vào email vừa đăng ký để xác nhận đăng ký (Có thể thư kích hoạt bị rơi vào hòm thư spam – bạn hãy vào hòm thư spam để kiểm tra nhé)


thichthiclick

cach-truong-kiem-80-tr-ngay