Wpro.vn - #1 Về phần mềm/ File Excel

Excel.webkynang.vn - Quan ly nhan su phần mềm quản lý nhân sự bằng excel file quan ly nhan su bang excel

Phần mềm quản lý nhân sự bằng excel, file nhân sự excel

Ad xin giới thiệu tời các bạn phần mềm quản lý nhân sự bằng excel (HR management) do một cao thủ excel – Vu Ngoc chia sẻ. Excel tuyệt vời thế nào thì bạn biết rồi. Và dĩ nhiên, Excel cũng là lựa chọn thông minh với ai muốn quản lý nhân sự.

Bạn nào đang làm nhân sự, có thể tham khảo file do Vu Ngoc chia sẻ.

 

VIDEO PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢNG LƯƠNG, CHẤM CÔNG, NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

 

1. Xin cảm ơn tác giả Vu Ngoc

Đầu bài viết, ad xin thay mặt tất cả các độc giả của Mạng xã hội học excel – thuộc webkynang.vn để nói lời cảm ơn chân thành tới tác giả Vu Ngoc.

Và cũng xin phép tác giả để ad được chia sẻ file của tác giả tới nhiều bạn đọc hơn.

Nếu tác giả có đọc được bài viết của ad và muốn thực hiện việc cập nhật file, chỉnh sửa nội dung hay bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến bài viết này. Thì vui lòng gửi email về webkynang.vn để ad thực hiện việc sửa đổi theo mong muốn của tác giả.

2. Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm quản lý nhân sự bằng excel này.

– File quản lý nhân sự với rất nhiều form mẫu biểu, theo ad đánh giá khá là đầy đủ với những ai muốn quản lý nhân sự bằng excel

– File excel nhân sự này đã được làm từ khá lâu, do đó không tránh khỏi những hạn chế về mẫu biểu. Tuy nhiên, rất đáng để học hỏi và bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo ý muốn để phần mềm phục vụ tốt nhất cho mục đích của bạn.

– Ưu điểm là đầy đủ nhưng cũng chính ưu điểm này lại là nhược điểm đối với nhiều người: Khi mà có quá nhiều dữ liệu để nghiên cứu và không ít người gặp khó khăn trong việc hiểu và kiểm soát phần mềm. Dẫn tới việc có thể làm sai, trình bày không đúng với mong muốn của dữ liệu quản lý nhân sự bằng excel

– File chưa được nhẹ cho lắm, cũng khó tránh khỏi vì số lượng dữ liệu khá lớn. Nếu bạn có ít nhân viên thì có thể bỏ bớt đi, khi đó file sẽ nhẹ hơn rất nhiều.

– Thật tiếc vì file này tác giả vẫn chưa hoàn thiện 100%.

3. Link download phần mềm quản lý nhân sự bằng excel

Bạn hãy like bài viết rồi tải trực tiếp tại link download dưới nhé.

Download file excel quản lý nhân sự

Nếu muốn tham khảo một phiên bản Free khác, phiên bản mới nhất hiện nay, tham khảo tại:

 

Click xem chi tiết hơn tại: Bảng lương và quản lý nhân sự

Để luôn cập nhật kiến thức về Excel – Bạn nên đăng ký nhận bài viết mới qua email nhé:

 

Click để đăng ký

 

Lưu ý: Sau khi đăng ký, bạn hãy vào email vừa đăng ký để xác nhận đăng ký (Có thể thư kích hoạt bị rơi vào hòm thư spam – bạn hãy vào hòm thư spam để kiểm tra nhé)