Wpro.vn - #1 Về phần mềm/ File Excel | Học Excel với Huấn Luyện Viên 1 kèm 1 liên hệ zalo: 0389 978 430

Tự học kế toán Excel là hoàn toàn được khi bạn sở hữu một kiến thức nền tảng tốt về excel và kế toán

Còn không thì tôi khuyên bạn nên tham gia một lớp kế toán Excel ngắn hạn tại một trung có “uy tín”.

“Để có thể học tốt KẾ TOÁN EXCEL, thì trước tiên các bạn nên có kiến thức nền tảng về hàm Excel tốt,

hãy vào đường link sau để đọc bài viết về:”

Kiến thức Tổng quát về HÀM EXCEL

tong quat ham - cong thuc excel 1 - KẾ TOÁN EXCEL - GIÁO TRÌNH KẾ TOÁN EXCEL - tự học kế toán excel

Tôi khuyên bạn là có lý do rất chính đáng, đó là:

– Nhiều bạn nghĩ hoặc được các cao thủ mách nước cho thế này: Em cứ lên trên mạng download một bài giảng hướng dẫn kế toán excel và một file mẫu Excel về rồi tự nghiên cứu – mày mò rồi cũng làm được hết.

Đúng là thế, với một số bạn có nền tảng kiến thức tốt về excel và kế toán sẽ không gặp nhiều khó khăn để có thể sử dụng được file kế toán Excel đã lập sẵn công thức và có thể hiểu được giáo trình đang hướng dẫn gì.

Tuy nhiên ngay cả với các bạn khá khẩm như thế cũng sẽ gặp khó khăn mỗi khi phát sinh ra lỗi của file khiến cho kết quả trên báo cáo không đúng với thực tế nhập vào, đa phần là do các bạn không hiểu rõ được file tổ chức như thế nào vì các bạn ấy không phải là người lập nên file. Mất quá nhiều thời gian và công sức thậm chí là không hiểu vì sao số liệu bị lệch.

Như vậy với các bạn không có kiến thức nền tảng tốt., thì nên tham gia một khóa học kế toán excel tại một trung tâm đào tạo có uy tín và chuyên sâu về Kế toán Excel.

Hãy đọc bài viết về: ” Đánh giá thực trạng dạy và học kế toán excel tại các trung tâm” để thấy được nên học ở đâu và yêu cầu chất lượng giáo viên như thế nào.

Khi các bạn được trang bị kiến thức nền tảng tốt thì bạn sẽ làm chủ được file Kế toán Excel, để từ đó bạn không chỉ kiểm soát được dữ liệu trên báo cáo của mình có đúng hay không mà còn có thể tự phát triển cho mình những báo cáo quản trị, báo cáo kế toán giúp bạn tỏa sáng trước sếp bởi những báo cáo mang tính định hướng, kiểm soát – phân tích chi phí và hiệu quả kinh doanh mang lại nhiều giá trị hơn nhiều so với bạn chỉ đơn thuần làm công việc của một kế toán tài chính – thuế – tức là chỉ đi ghi nhận những gì đã xảy ra.

 

 

Có thể bạn sẽ quan tâm:

1. Giáo trình kế toán Excel miễn phí

2. Đánh giá thực trạng dạy và học kế toán excel tại các trung tâm

3. Mẫu sổ kế toán Excel theo quyết định 15 miễn phí

cach-truong-kiem-80-tr-ngay